Trusted

Tải Thu Photo Frames

Nghệ thuật và thiết kế / By Tratex Apps
Cập nhật: 27 tháng 10, 2016
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 4245
Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Mô tả Thu Photo Frames - Collage

"Chỉnh sửa ảnh của bạn về tình yêu, bạn bè hoặc gia đình và điều chỉnh nó với khung ảnh tuyệt vời của chúng tôi được thiết kế cho mùa giải này mùa thu của bạn. Bạn có thể tạo hình ảnh đẹp cho tình yêu, tình bạn, gia đình hoặc các vấn đề cá nhân. Với trình biên tập ảnh này, bạn có nhiều lựa chọn và lãng mạn mùa thu khung hình tình yêu với bông hoa đẹp, cây, hoa lá. Chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập lớn các mẫu ảnh để khung hình ảnh của đám cưới, tuần trăng mật, sinh nhật của bạn hoặc bất cứ ngày đặc biệt khác.
Tạo bưu thiếp xinh đẹp và thiệp chúc mừng bằng cách sử dụng hình ảnh mùa thu của chúng tôi. Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho bạn bè và gia đình của bạn vào ngày sinh nhật của họ, tải ứng dụng miễn phí này và bắt đầu để tạo ra những tấm bưu thiếp, thiệp chúc mừng của bạn.
Bộ sưu tập này của Autumn Fall khung ảnh bộ là những gì bạn đang nhận được trong mùa giải này. khung hình lãng mạn để tạo ra một album ảnh dễ thương cho các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể làm cho một hình ảnh mới hoặc chọn hình ảnh từ thư viện. Bạn bè ngạc nhiên với những thẻ mùa Fall hài hước và dễ thương hoặc bưu thiếp.
ứng dụng đáng kinh ngạc cho bản photo, chỉ cần tải về và thử tất cả các tùy chọn chỉnh sửa pic. Với biên tập ảnh này khung bạn có thể di chuyển, xoay, thay đổi kích thước bất kỳ của các thành phần sao cho phù hợp với sáng tác của bạn hoàn toàn hương vị của bạn. Xuất bản đã chỉnh sửa ảnh của bạn với bất kỳ thiết bị mà bạn có trong điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và chia sẻ với bạn bè hoặc địa chỉ liên lạc của bạn.
Nếu bạn thích các ứng dụng, xin đánh giá và bình luận.
"

Tìm kiếm: Tải game Thu Photo Frames, tải game Thu Photo Frames miễn phí , tải Thu Photo Frames cho điện thoại, tải Thu Photo Frames bản mới nhất, Tải game Thu Photo Frames về máy, tải game Thu Photo Frames apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Thu Photo Frames - Collage

4,8
8
5
6
4
2
3
0
2
0
1
0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.