Trusted

Tải Trang màu cho người lớn 🎨

Nghệ thuật và thiết kế / By ITSS, Games
Cập nhật: 5 tháng 1, 2018
Cài đặt 50.000 - 100.000
Version hiện tại Khác nhau tùy theo thiết bị
Yêu cầu Android Khác nhau tùy theo thiết bị

Mô tả Trang màu cho người lớn 🎨

Holi Coloring Book cho người lớn. mạn đà la của bạn, vui vẻ thư giãn sau một ngày vất vả, làm dịu hình ảnh, màu sắc và âm thanh của thiên nhiên. Nó cũng là một cuốn sách tô màu cho trẻ em và nó có sẵn cho miễn phí!

Tô màu sách cho người lớn Holi là một cuộc hành trình vào thế giới hòa bình và thư giãn, một thời điểm cho chính mình, thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp hàng ngày. Điều trị cho mình một chút thời gian tự do trong thế giới xinh đẹp của màu sắc, hình ảnh và hình dạng.

Holi màu cuốn sách dành cho người lớn:
1. Sử dụng trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn (chọn màu sắc, màu sắc và hình dạng)
2. Thư giãn và thư giãn sau một ngày dài (chống stress và thư giãn)
3. Colorize tranh mandala đẹp và hiển thị chúng cho thế giới
4. Thể hiện chính mình, thể hiện tình cảm và cảm xúc
5. Lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên
6. Phát triển sự phối hợp giữa mắt và tay của bạn
7. Hãy hành trình thông qua màu sắc của: mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông
8. Màu Therapy. Tạo bảng màu của riêng bạn.

Khám phá những cuốn sách tô màu chống căng thẳng của chúng tôi cho người lớn và trẻ em, đắm mình vào âm thanh
của thiên nhiên, chọn hình ảnh và cung cấp cho nó màu sắc của nó. Xem cách tâm trạng của bạn thay đổi sau khi điều trị màu của chúng tôi. trị nghệ thuật - trong khi màu tâm trí của chúng tôi dựa, màu giống như thiền định, cho phép bạn quên đi những lo lắng hàng ngày.

Holi, chống căng thẳng màu trang cho người lớn được chia thành các loại, bạn sẽ khám phá ra các trang màu đẹp:
1. Mandala
2. Động vật
3. Hoa
4. bướm
5. Tóm tắt
6. Cảm xúc
7. Zentangle
8. Zendala
9. Tin nhắn

★ Mỗi bản cập nhật mang đến cho các trang màu thư giãn đẹp mới

Nó không phải chỉ là những màu là hợp thời trang, các nhà tâm lý nhấn mạnh rằng các màu sách cho người lớn có một hiệu ứng rất tốt về tinh thần và tâm trạng của chúng tôi. Chúng giúp làm giảm căng thẳng và lo lắng, bình tĩnh lại, giúp tập trung, phát triển sáng tạo và sự tự tin, trong một cuốn sách màu chữ cho phép bạn để đạt được một trạng thái của Thiền.
Tô màu cuốn sách dành cho người lớn là trò chơi nguôi đi tốt nhất, giúp để thoát khỏi lo âu, màu kích thích sóng alpha não, vì vậy mà chúng ta đang ở trong một trạng thái nhẹ thư giãn, nó cũng là thời điểm khi bạn kích hoạt các thùy trán của não, trong đó có trách nhiệm lập kế hoạch và giải quyết vấn đề.

Nếu bạn bị mất ngủ và đang tìm kiếm những cách thức mới để thư giãn, hãy thử màu. Tô màu sách cho người lớn có thể là một nghi lễ tối hôm đó cho phép bạn thư giãn và giảm căng thẳng và lo lắng, và điều này có tác động tích cực đối với phần còn lại của đêm.

Tại sao Holi màu cuốn sách cho người lớn? Holi là lễ hội của niềm vui và mùa xuân, được gọi là lễ hội của màu sắc, kết hợp với sơn màu xịt lên người bạn. Tại châu Âu, các lễ hội của màu sắc là một kỷ niệm mùa xuân của tình yêu, vui đùa, và màu sắc.

màu sách cho người lớn chủ yếu có liên quan với các mạn đà la, hình dạng đối xứng của vectơ ghi thành một vòng tròn. Mandala có mặt trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Thực hiện háo hức của các tu sĩ Phật giáo, mà đối với họ tạo ra và xem các mạn đà la là một hình thức thiền.
Zentagle cũng là một loại của cuốn sách tô màu cho người lớn và trẻ em, liên quan đến các đối tượng được biết đầy hoa văn hình học, Zendala là một mandala vòng (mặc dù không nhất thiết phải đối xứng), mà còn được lấp đầy với mô hình hình học.

Thực hiện theo chúng tôi ở đây:
http://fb.com/ITSSGames
http://it-system.pl

Tìm kiếm: Tải game Trang màu cho người lớn 🎨, tải game Trang màu cho người lớn 🎨 miễn phí , tải Trang màu cho người lớn 🎨 cho điện thoại, tải Trang màu cho người lớn 🎨 bản mới nhất, Tải game Trang màu cho người lớn 🎨 về máy, tải game Trang màu cho người lớn 🎨 apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Trang màu cho người lớn 🎨

4,1
276
5
176
4
36
3
20
2
15
1
29
Trang màu cho người lớn 🎨
Dung Nguyen 24 tháng 11, 2016

Hii Hh

Tải game tương tự game Trang màu cho người lớn 🎨

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.