Trusted

Tải Game Trẻ em lái xe thông qua giả lập

Thông thường / By Kids Fun Studio
Cập nhật: 9 tháng 6, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Trẻ em lái xe thông qua giả lập v1.0

Bạn đã bao giờ yêu cầu khoai tây chiên với choco latte với nhiều món ăn trẻ em khác không? Bạn có thích đi lái xe qua và bộ sưu tập thực phẩm giống như gà chiên hoặc bất kỳ thức ăn nhanh khác với khoai tây chiên? Bạn có bao giờ thử đi café cà phê cà phê với món tráng miệng sôcôla đi qua cửa hàng bách hóa mua sắm tại trung tâm mua sắm? Nếu có, thì trò chơi siêu thị này là lựa chọn tốt nhất để bạn chơi như bất kỳ bãi đỗ xe trung tâm nào. Chơi như một người quản lý orderup supermarkten, nhận đơn đặt hàng, đăng ký tiền mặt trực tuyến và thực hiện điều này thông qua dịch vụ giao hàng dễ dàng cho khách hàng của bạn trong thời gian mua sắm trẻ em của họ. Không phải là bạn có thể thêm vui vẻ bằng cách chơi như một khách hàng và đặt cà phê cà phê pha cà phê với rất nhiều khoai tây chiên và gà nướng với rất nhiều khoai tây chiên và các món ăn trẻ em khác. Vì vậy, đăng ký tiền mặt và xe ô tô trò chơi sẵn sàng để thưởng thức chuyến đi tuyệt vời của bãi đậu xe trung tâm mua sắm và lái xe thông qua trò chơi siêu thị cho tất cả người yêu trò chơi tiền mặt đăng ký.

Chơi trò chơi mua sắm trung tâm mua sắm tuyệt vời này và chơi xe hơi với trải nghiệm lái xe mới nhất qua trò chơi siêu thị. Lái xe của bạn qua siêu thị, làm cho trẻ em mua sắm trong ổ đĩa hiện đại này thông qua cửa hàng bách hóa thông qua mua sắm trung tâm mua sắm. Chỉ cần cách bạn làm bãi đậu xe trung tâm, đặt orderup của gà chiên với chiên miễn phí và trẻ em món ăn bạn muốn mua sắm tại Supermarkten từ rất nhiều bộ sưu tập thực phẩm bạn muốn làm trong trò chơi xe này đậu xe. Chọn và đặt thức ăn của bạn từ bánh mì kẹp thịt gà nhanh với đồ uống lạnh và kem với chocolate milkshakes và rượu cồn pha cà phê lái xe qua và thanh toán bằng tiền mặt.

Trong chế độ khách hàng, lái xe đến menu ở ổ đĩa thông qua sự lựa chọn của bạn và thực hiện lựa chọn của bạn thông qua các bộ sưu tập thực phẩm lớn. Kéo đến cửa sổ trả tiền tại quầy tiền mặt Hãy trả cho người quản lý phụ nữ thông qua thẻ tín dụng hoặc bất kỳ số tiền nào, và di chuyển lên lấy thức ăn của bạn! Trong trò chơi mua sắm trung tâm mua sắm này, khi bạn đang làm thủ tục đăng ký tiền mặt, hãy yêu cầu khách hàng đặt chỗ đậu xe cho trung tâm mua sắm và thanh toán bằng tiền mặt! Sau đó, chuẩn bị thức ăn orderup của họ và làm cho nó sẵn sàng cho họ trước khi họ đi! Chuẩn bị bánh mì kẹp thịt gà với chocolate milkshakes hoặc cà phê pha cà phê, kem, khoai tây chiên, và đồ ăn trẻ em ngon khác.

Vui chơi của các cửa hàng bách hóa trẻ em mua sắm với bãi đỗ xe trung tâm trong ổ đĩa này thông qua cuộc phiêu lưu. Chơi này đăng ký tiền mặt và quản lý trò chơi với rất nhiều trò chơi vui nhộn vui nhộn và nhiều hơn nữa!

Tìm kiếm: Tải game Trẻ em lái xe thông qua giả lập, tải game Trẻ em lái xe thông qua giả lập miễn phí , tải Trẻ em lái xe thông qua giả lập cho điện thoại, tải Trẻ em lái xe thông qua giả lập bản mới nhất, Tải game Trẻ em lái xe thông qua giả lập về máy, tải game Trẻ em lái xe thông qua giả lập apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Trẻ em lái xe thông qua giả lập

4,0
19
5
12
4
1
3
3
2
0
1
3
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.