Trusted

Tải Game Trò chơi cô gái chibi

Thông thường / By Svey Development
Cập nhật: 15 tháng 8, 2017
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 1.0.1
Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Mô tả Trò chơi cô gái chibi v1.0.1

Diện đồ cho 6 thiên thần chibi kawaii tuyệt đẹp trong trò chơi thời trang mới dành cho các tín đồ anime và manga của chúng tôi!

Trò chơi có sẵn hơn 240 mẫu trang phục bao gồm kiểu tóc, đôi cánh, quần áo, đũa thần và nhiều vật dụng khác. Không có mục nào khóa, không có bộ đếm giờ, mua hàng trong ứng dụng hay bất kỳ công cụ gây phiền nhiễu tương tự nào cản trở tài năng sáng tạo và khả năng thiết kế thời trang của bạn. Mỗi thiên thần dễ thương lại có màu da và khuôn mặt khác nhau. Hãy chắc rằng những bộ trang phục sẽ phản ánh được cá tính và giúp cô ấy trông trông đẹp nhất!

Nếu bạn yêu thích truyện tranh manga, các trò chơi anime và những cô gái Nhật Bản, hãy chắc chắn bạn sẽ tải các trò chơi theo chủ đề anime khác trong studio của chúng tôi: "Thời trang công chúa chibi", "Anime trường học", "Trang phục anime đáng yêu" và nhiều hơn nữa! Tất cả đều miễn phí!

Tìm kiếm: Tải game Trò chơi cô gái chibi, tải game Trò chơi cô gái chibi miễn phí , tải Trò chơi cô gái chibi cho điện thoại, tải Trò chơi cô gái chibi bản mới nhất, Tải game Trò chơi cô gái chibi về máy, tải game Trò chơi cô gái chibi apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Trò chơi cô gái chibi

4,4
41
5
30
4
3
3
5
2
0
1
3
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.