Trusted

Tải Game Trò chơi nấu ăn Sky Burger

Thông thường / By Tab 2 Fun
Cập nhật: 26 tháng 5, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Trò chơi nấu ăn Sky Burger v1.0

Gọi cho tất cả bạn bè của bạn vào một bữa tiệc bánh burger ngon. Thực hiện và ăn bánh mì kẹp thịt và phục vụ bạn bè với tháp burgers. Mở khóa công thức burger nổi tiếng và thêm tất cả các thành phần ngon và bắt đầu vui vẻ cuối cùng với fellers burger của bạn.


Tùy chỉnh bánh mì kẹp thịt với các thành phần khác nhau và xây dựng bánh mì kẹp thịt tháp. Sự lựa chọn là của bạn, nếu bạn muốn thịt gà burger, hamburger hoặc thịt bò burger hơn của nó lên để bạn làm thế nào bạn muốn burger của bạn. Bắt đầu xây dựng burgers bầu trời của bạn và cảm thấy vui vẻ của nấu ăn thực sự.


Đây là một trò chơi nhà bếp siêu cho những người yêu thích thực phẩm cũng muốn làm cho các món ăn như pizza, mì ống và đặc biệt là bánh mì kẹp thịt.


Để vui chơi và thưởng thức một trò chơi burger tower burger mới tuyệt vời.


Trò chơi nấu ăn Sky Burger

• Trò chơi dành cho burger hay nhất dành cho trẻ em
• Trò chơi vui nhộn cho những người yêu Burger
• Nấu ăn Bầu trời mới
• Làm ngon và ngon Burgers

Tìm kiếm: Tải game Trò chơi nấu ăn Sky Burger, tải game Trò chơi nấu ăn Sky Burger miễn phí , tải Trò chơi nấu ăn Sky Burger cho điện thoại, tải Trò chơi nấu ăn Sky Burger bản mới nhất, Tải game Trò chơi nấu ăn Sky Burger về máy, tải game Trò chơi nấu ăn Sky Burger apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Trò chơi nấu ăn Sky Burger

4,0
4
5
3
4
0
3
0
2
0
1
1

Tải game tương tự game Trò chơi nấu ăn Sky Burger

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.