Trusted

Tải Game Vua Triệu Hồi

Nhập vai / By Funtap.vn
Cập nhật: 6 tháng 4, 2018
Cài đặt 1.000+
Version hiện tại 1.0.1
Yêu cầu Android 6 tháng 4, 2018

Mô tả Vua Triệu Hồi - Vua Trieu Hoi v1.0.1

Vua Triệu Hồi là siêu phẩm RPG với đồ họa Chibi 3D tuyệt đẹp, đưa bạn đến với Thế giới thần thoại phép thuật huyền bí, nơi con người và yêu ma tồn tại. Ma quỷ vốn thuộc về âm giới tối tăm luôn chực chờ tấn công khi nhân loại đang hỗn loạn.

Có một nhóm pháp sư, mang trong mình những khả năng siêu phàm, có khả năng thu phục các yêu ma, họ sở hữu những năng lực mà người thường không thể có, mạo hiểm tính mạng để phục hồi sự cân bằng giữa nhân gian và ma quỷ. Họ là ai? Thế giới pháp sư đầy huyền bí này đang mở ra với bạn. Câu trả lời sẽ xuất hiện trong hành trình khám phá thế giới thú vị, đầy lôi cuốn này.

[Siêu Phẩm Nhập Vai Hàng Đầu Châu Âu]
Vua Triệu Hồi sẽ đưa bạn tới một thế giới kỳ ảo đầy màu sắc. Nơi đây, bạn sẽ thu thập và triệu hồi những thần tướng cực kì mạnh mẽ, tọa kị đực siêu đẹp và cực ngầu, thông qua cốt truyện kịch tính, cùng hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Mạch truyện xuyên suốt đi kèm phó bản mở ra trước mắt bạn một Thế Giới Chibi với yếu tố thần thoại, ma quỷ và một trải nghiệm đồ họa đỉnh cao trên nền tảng game RPG di động.

[Biến Hình Nhân Vật Theo Ý Muốn]
Ngoài nhân vật chính, người chơi có thể hóa thân thành nhân vật pháp thuật yêu thích của mình. Với đồ họa 3D hấp dẫn chắc chắn sẽ thỏa mãn trải nghiệm của bạn.

[Số Lượng Pháp Sư Cực Khủng]
Với số lượng tướng lên đến 1001 pháp sư. Quả thực khó có game nào có thể phá vỡ được số lượng nhân vật như vậy.

[Đồ Họa Phong Cách Chibi Cực Chất]
Thế giới pháp thuật đầy màu sắc và phong phú, với đồ họa trang trí tạo hình nhân vật theo ý thích. Mỗi người sẽ tạo cho mình một phong cách độc đáo qua hình ảnh của các Nhân Vật Chính cùng hơn 1001 Pháp Sư.

[Cốt Truyện Kỳ Ảo Theo Phong Cách Fantasy]
Nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng của thế giới Pháp sư cùng những người bạn, bạn sẽ bắt đầu chuyến hành trình hàng yêu phục ma, trải qua vô số những hiểm nguy, chạm trán những yêu ma vô cùng tà ác nhưng cũng sẽ trải nghiệm những câu chuyện cảm động, những người bạn đồng hành thú vị xuyên suốt trên con đường làm một thủ lĩnh thực sự

[Triệu Hồi Thánh Linh – Trang Trí Không Gian]
Vẽ nên những pháp ấn của riêng bạn và triệu hồi những Pháp Sư đầy quyền năng. Với hơn 1000 Pháp Sư cùng tạo hình vô cùng đa dạng, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới pháp thuật Vua Triệu Hồi đầy rực rỡ sắc màu. Cách xây dựng đội hình và ma trận của riêng bạn sẽ mang lại những thuật pháp với sức mạnh vô song.

[PVP Kịch Tính - Chiến Thuật Đỉnh Cao]
Đội hình chiến thắng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ kỹ năng của mỗi tướng, sức mạnh hỗ trợ từ tọa kị, trận pháp, thức thần. Trong quá trình PVP, bạn vừa có thể chiến đấu vừa có thể nói chuyện qua voice chat với tổ đội. Hãy để những trận PvP nảy lửa nhưng cũng tràn đầy niềm vui gắn kết các bạn với nhau hơn.

Website: https://vuatrieuhoi.mobi/home


Tìm kiếm: Tải game Vua Triệu Hồi, tải game Vua Triệu Hồi miễn phí , tải Vua Triệu Hồi cho điện thoại, tải Vua Triệu Hồi bản mới nhất, Tải game Vua Triệu Hồi về máy, tải game Vua Triệu Hồi apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Vua Triệu Hồi - Vua Trieu Hoi

4,3
48
5
37
4
1
3
3
2
2
1
5
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.