Trusted

Tải Ý tưởng tường Hanger

Nghệ thuật và thiết kế / By QQapps
Cập nhật: 6 tháng 11, 2016
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Ý tưởng tường Hanger v1.1

trang trí với các yếu tố như ví dụ chữ hoặc bằng văn bản, giấy origami, chạm khắc gỗ, sắp xếp hình ảnh, tranh vẽ và như vậy. Nếu chúng ta nói rằng treo tường cũng có thể được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà?
Các chức năng chính của cái móc trên tường là để treo áo khoác hoặc áo để giữ cho nó gọn gàng và sạch sẽ khi không sử dụng. Ngoài treo quần áo treo nhiều chức năng hơn trên tường. Dưới đây là 25 mẫu thiết kế độc đáo mà THỂ Inspires móc để chọn cái móc phù hợp với cá tính của bạn.
Nghe cái móc từ hoặc bức tường có thể không âm thanh ditelingamu rất hấp dẫn, nhưng chúng tôi đã đặt cùng 50 ảnh Chứng minh rằng đó là sai.

Nếu bạn muốn một cái gì đó khác nhau để treo những thứ vật, có thể bạn có thể có cái móc áo này. Các hình thức khá độc đáo và cổ điển với một ngón tay móc hình nhỏ dễ thương. Vì đơn vị được thiết kế, bạn có thể tổ chức và đưa dây chuyền này trên bất kỳ bức tường trong ngôi nhà của bạn.
Móc treo này có vẻ đơn giản và khiêm tốn. Được làm bằng gỗ với một vòng tròn lớn màu đỏ trên cùng. Nếu bạn là một game thủ parti biết hình dạng tương tự như các móc áo. Yep móc tròn như một phím điều khiển sẽ là gợi nhớ của các trò chơi arcade như một đứa trẻ. Bạn có thể treo nhiều loại hàng hóa

Tìm kiếm: Tải game Ý tưởng tường Hanger, tải game Ý tưởng tường Hanger miễn phí , tải Ý tưởng tường Hanger cho điện thoại, tải Ý tưởng tường Hanger bản mới nhất, Tải game Ý tưởng tường Hanger về máy, tải game Ý tưởng tường Hanger apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Ý tưởng tường Hanger

4,0
2
5
1
4
0
3
1
2
0
1
0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.