Tất cả trò chơi bạn cần. Khám phá ngay tại GameDienThoai.Net

Tải game Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi

Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi là một game được phát hành bởi nhà phát hành đình đám VNG, được nhiều người chờ đón ngay từ khi chưa ra mắt với hy vọng sẽ mang đến một thế giới của những Ngôi Sao với những trang phục bắt mắt. Tuy nhiên, Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi ra đời với những hình ảnh vô cùng trái ngược gây bất ngờ rất lớn cho người chơi nhưng cũng mang lại rất nhiều điều thú vị dành cho các game thủ.

Nối tiếp series game ngôi sao đang rất đình đám của VNG: Ngôi Sao Thời Trang 360mobi , Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi nhưng Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi lại mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới.

Được gây dựng trong game Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi là một thế giới đậm chất cổ trang, với nền đồ họa đơn giản, toàn bộ nhân vật trong game đều được thiết kế theo phong cách của thời tiền sử. Bù lại, nhân vật được thiết kế với một phong cách rất đáng yêu.

Hệ thống vũ khí trong game Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi cũng được thiết kế hết sức đơn giản: búa, rìu, gậy, đá... để phù hợp với bối cảnh được gây dựng trước đó. Tuy thế, người chơi cũng sẽ thấy được sự đan xen thêm vào trong trò chơi là những chi tiết rất thù vị với vũ khí là kem, hoặc đùi gà.

Gameplay của trò chơi mang đậm tính chất hành động, tham chiến, đánh nhau cổ điển. Với mỗi một ván chơi, người chơi sẽ được vào vai một nhân vật khác nhau trong game để đánh nhau với các người chơi khác. Một điều đặc biệt ở gameplay của trò chơi đó là phong cách cá lớn nuốt cá bé được áp dụng.

Sau khi hạ gục được đối thủ của mình, người chơi sẽ gia tăng được sức mạnh chiến đấu cho mình do được thửa hưởng toàn bộ sức mạnh của đối thủ.

Hệ thống Pet rất phong phú đi kèm với những hình ảnh các nhân vật đa dạng với vô số biểu cảm vô cùng hài hước. Mỗi một loài pet đi kèm đều mang những kỹ năng và những chiêu thức vô cùng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho người chơi.

Tải game Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi, người chơi sẽ nhận được hệ thống các nhiệm vụ vô cùng phong phú với hải đồ gây dựng trên biển với hàng chục hòn đảo khác nhau mang đến cho người chơi những phong cách cũng như thiết kế khác nhau làm tăng tính hấp dẫn cho mỗi trận đấu.

Tích hợp hệ thống đấu Rank quen thuộc thường có ở hầu hết các game hiện nay, các cấp bậc của đấu Rank cũng rất gần gũi với hình ảnh với thế giới thổ dân: Thổ Dân, Dũng Sĩ, Thủ Lĩnh, Tù Trưởng, Chúa Đảo, Thần Linh.

Tải game Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi, người chơi sẽ thực sự được trở về với một xã hội hoàn toàn còn sơ khai, nhưng cũng vô cùng hài hước và vui nhộn.

Tải game Ngôi Sao Bộ Lạc 360mobi hoàn toàn miễn phí tại đây.


 

Tin tức khác