Tất cả trò chơi bạn cần. Khám phá ngay tại GameDienThoai.Net

Tải game Rodeo Stampede - Game Sở Thú Vui Nhộn cho Android

    Game Rodeo Stampede là một game được ra đời từ năm 2016, tuy không phải là một game gây tiếng vang và sự bùng nổ lớn ngay từ khi ra mắt, nhưng, qua nhiều lần được đầu tư, cập nhật các phiên bản mới của nhà phát triển game Feaatherweight, Game Rodeo Stampede đã thu về cho mình số lượt download không hề nhỏ gây bất ngờ.

    Tải game Rodeo Stampede, người chơi có thể thấy về phần hình ảnh, game được xây dựng theo những khối vuông giống như Minecraft. Game Rodeo Stampede mang đến một thiết kế hoàn toàn mới lạ của những loài động vật tưởng chừng như rất quen thuộc trong thế giới tự nhiên.

    Không mang đến những hình ảnh được chau chuốt,hoa mỹ, game Rodeo Stampede khiến cho người chơi có thể cảm nhận được đúng những tính chất của thế giới của những chàng cao bồi viễn tây với những cuộc săn đuổi thú chuyên nghiệp với khả năng sử dụng dây thòng lòng vô cùng thiện nghệ.

    Đem người chơi đến với những hình ảnh vô cùng thực tế của những chàng cao bồi với công việc chính là những tay săn thú chuyên nghiệp. Tuy làm mất đi hình tượng những chàng cao bồi bụi bặm, lãng tử trong những bộ phim, nhưng hình ảnh mộc mạc và cũng vô cùng thú vị của game Rodeo Stampede đã thu hút người chơi.

    Được thiết kế bởi họa sĩ Dan Graf, người đã chịu trách nhiệm thiết kế đồ họa cho không ít những game vô cùng nổi tiếng như Fruit Ninja, game Rodeo Stampede mang đến cho người chơi hình ảnh về hơn 200 loài động vật với tạo hình vô cùng đáng yêu. Với tông màu đất nâu chủ đạo và thiết kế theo kiểu MineCraft, Rodeo Stampede làm cho người chơi có những cảm giác như được trải nghiệm thực tế thế giới trong trò chơi.

    Về phần nội dung, game Rodeo Stampede mang đến phong cách săn bắt và xây dựng vườn thú của riêng mình. Thông qua những hoạt động săn bắt thú, người chơi có thể trải nghiệm được công việc thực tế của những chàng cao bồi, chinh phục được những loài thú lạ, thú quý hiếm, những loài động vật hoang dã quý: Trâu rừng, đà điều Châu Phi hay Voi rừng, Đại Bàng núi…

    Người chơi sẽ phải bay nhảy trên lưng của những loài động vật này, sử dụng kỹ năng cũng như tính toán tốc độ chạy của từng loài thú cũng như hướng bay của mình để săn được thật nhiều loài thú khác nhau.  

Sau khi chinh phục được những loài thú quý, người chơi sẽ phải đưa chúng vào khu vườn thú trên mây và xây dựng vườn thú của mình trở thành một khu vườn thú đặc sắc để có thể thu hút được nhiều khách tham quan.

Tiền kiếm được thông qua số người khách tham quan có thể sử dụng tiếp tục để nâng cấp cũng như xây dựng vườn thú trên mây.

    Hệ thống nhiệm vụ và hướng dẫn ban đầu của game Rodeo Stampede sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt dễ dàng hơn gameplay của trò chơi.

    Cùng tải game Rodeo Stampede và thể hiện sự khéo léo của mình để có thể chinh phục được thật nhiều loài thú và xây dựng cho mình sở thú đa dạng nhất.

    Tải game Rodeo Stampede hoàn toàn miễn phí tại đây.

 

Tin tức khác