Tất cả trò chơi bạn cần. Khám phá ngay tại GameDienThoai.Net

Tải game Shadow Fight 3 Phiên Bản Mới Với Đồ Họa Siêu Khủng

    Game Shadow Fight 3 vừa mới được chính thức ra mắt cách đây vài ngày, tuy nhiên, từ những hình ảnh ban đầu được công bố thông qua teaser, game Shadow Fight 3 đã mang đến cho người chơi sự háo hức chờ đợi ngay cả khi game chưa được ra mắt.

    Tiếp nối sự thành công của hai phiên bản game Shadow Fight trước trên điện thoại di động, nhà phát triển game Nekki tiếp tục cho ra đời phiên bản thứ 3 với cái tên Shadow Fight 3 với một sự lột xác mạnh mẽ về phần đồ họa của trò chơi.

    Game Shadow Fight 3 vẫn mang đến phần nội dung vô cùng quen thuộc cho người chơi, với việc trở thành một chiến binh bóng tối tiêu diệt các thể lực hắc ám đang xâm chiếm thế giới, người chơi phải trải qua vô vàn các nhiệm vụ với việc phải chiến đấu với những nhân vật vô cùng nguy hiểm.

    Điều khác biệt vô cùng to lớn của game Shadow Fight 3 không nằm ở phần nội dung mà nằm ở phần đồ họa của trò chơi. Shadow Fight 3 được đánh giá là đã thực sự lột xác, mang một diện mạo hoàn toàn mới.

    Với hai phiên bản trước, hình ảnh chiến binh bóng tối được thiết kế như một cái bóng thực thụ. Với một màu đen chủ đạo, người chơi chỉ có thể nhìn thông qua hình dáng cũng như những đòn thi triển của nhân vật. Tuy nhiên, phiên bản Shadow Fight 3 đã mang đến một nền đồ họa 3D hết sức đặc sắc.

    Hình ảnh được thiết kế vô cùng tinh xảo và sinh động, rõ ràng đến từng chi tiết. Từng bộ phận của trang phục, vũ khí cũng như những hình ảnh ngoại cảnh xung quanh cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và chân thật.

    Tải game Shadow Fight 3, người chơi có thể lựa chọn cho mình những trang phục khác nhau trong hệ thống vũ khí và áo giáp phong phú. Không chỉ mang đến phong cách khác nhau mà còn có khả năng nâng cao lực tấn công cũng như phòng thủ làm tăng tính hấp dẫn cho trò chơi.

    Với công nghệ hình ảnh độc quyền của hãng mang tên Cascadeur, game Shadow Fight 3 cho phép người chơi có thể quan sát được các đòn tấn công của mình do tính năng delay. Người chơi sẽ không ra đòn đánh theo một cách thông thường mà còn phải phối hợp quyền, cước một cách hợp lý để có thể vừa tấn công được đối thủ cũng như tránh được những đòn tấn công từ phía đối thủ.

    Gameplay của game Shadow Fight 3 bổ sung tính năng đấu đơn theo cốt truyện liên quan đến việc đối đầu nhau giữa 3 phe phái mạnh nhất. Qua đó, người chơi có có hội được giao lưu và thi tài với hàng ngàn người chơi khác trên toàn thế giới.

    Với những hình ảnh và tính năng vượt trội của Shadow Fight 3, game Shadow Fight 3 là một game hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều game thủ ngay từ khi vừa ra mắt. Tải game Shadow Fight 3 hoàn toàn miễn phí tại đây.

 

Tin tức khác