Tất cả trò chơi bạn cần. Khám phá ngay tại GameDienThoai.Net

7 Game Việt Siêu Hot Vừa Ra Mắt Trong Tháng 10

Tải Game Săn Rồng Online.

    Ra mắt ngày 06/10/2017 bởi nhà phát hành game SohaGame, được phát triển theo hướng game nhập vai hành động màn hình ngang khá quen thuộc,nhưng game Săn Rồng Online được đánh giá là có một lối chơi vô cùng mới mẻ.

    Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi, đấu phụ bản thông qua việc sử dụng các chiêu thức combo ấn tượng với thao tác đơn giản nhưng cũng yêu cầu sự nhanh nhẹn, người chơi còn có thể thách thức các người chơi khác một cách trực tiếp khi chạm mặt nhau trong game và có thể thu được số tiền mà cả 2 đã cược cho trận đấu nếu thắng cuộc.

    Hệ thống hình ảnh 2D đẹp mắt cùng với thiết kế đồ họa Chibi đáng yêu, lối chơi mới bên cạnh phụ bản đa dạng game Săn Rồng Online thực sự đã mang đến không gian mới cho những game thủ yêu thích thể loại hành động nhập vai.

Tải Game Hiệp Khách Giang Hồ MEM

    Với cái tựa Game Hiệp Khách Giang Hồ MEM, nhà phát hành ME Mobile thực sự muốn khẳng định sự vươn lên vượt trội của mình trong thời gian qua. Ra mắt game Hiệp Khách Giang Hồ MEM ngày 10/10/2017 mang đến một lối chơi game MMORPG vô cùng quen thuộc với đa số game thủ.

    Mang đến một cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, game Hiệp Khách Giang Hồ MEM sở hữu đồ họa 3D theo phong cách chibi dễ thương đi kèm với hệ thống những kỹ năng riêng của từng nhân vật được thiết kế vô cùng đặc sắc và đa dạng bên cạnh đó là các skill: đánh nhảy, phi thân mang đến một điều hết sức mới mẻ cho người chơi.

    Hệ thống nhiệm vụ cũng như phụ bản vô cùng phong phú cùng với hệ thống phân chia Chính - Tà rõ ràng của 2 thế lực trong game làm tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi mỗi khi xảy ra những cuộc chiến quyền lực giữa 2 phe.

Tải Game Tào Tháo PK

    Được phát triển bởi nhà phát hành game VGP, ra mắt chính thức ngày 12/10/2017, game Tào Tháo PK là một trong những game được rất nhiều sự chờ đợi cũng như kỳ vọng của các game thủ Việt.

    Mang phong cách game MMORPG, lấy đề tài Tam Quốc vô cùng hấp dẫn người chơi Việt , Game Tào Tháo PK mang đến cho người chơi cơ hội được nhập vai vào một trong các anh hùng thời tam quốc, mang trong mình trọng trách gây dựng đế quốc hùng mạnh thống nhất Tam Quốc.

Game Tào Tháo PK với một nền đồ họa vô cùng ấn tượng, từ mỗi hình tượng nhân vật, hoạt cảnh cũng như các hình ảnh về các chiêu thức tấn công cũng đều được thiết kế vô cùng sắc nét và huyền ảo. Các nhân vật thời Tam Quốc được thiết kế hết sức chân thực làm tăng thêm sự tò mò của người chơi đối với game.

Tải Game Au Mobile VNG

    Ra mắt ngày 18/10/2017 bởi VNG, Au Mobile VNG mang đến cho người chơi những hình ảnh hết sức quen thuộc của game Audition đình đám trước đó.

    Được chăm chút khá kỹ lưỡng về hình ảnh, game Au Mobile VNG được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi kết hợp với manga hết sức đáng yêu. Hiệu ứng của từng bước nhảy cũng như combo vô cùng bắt mắt và đặc sắc làm thu hút rất nhiều người chơi ngay từ khi vừa mới ra đời.

    Hệ thống chế độ chơi được mở thêm đa dạng, bên cạnh chế độ nhảy đơn, người chơi có thể tham gia nhảy đôi, nhảy team rất phong phú. Chế độ nhảy thường, nhảy bong bóng tạo lên vô số các phòng nhảy vô cùng nhộn nhịp cho phép người chơi có thể giao lưu với vô số người chơi khác trên khắp cả nước.

Tải Game Thiên Hạ Gamota

    Game Thiên Hạ Gamota ra mắt ngày 20/10/2017, đươc chờ đợi và đánh giá sẽ là một game bom tấn trong tháng 10 của Gamota, game Thiên Hạ Gamota ngay từ khi ra mắt đã thực sự tạo được sức hấp dẫn đối với các game thủ.

    Xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, mang phong cách nhập vai, tiên hiệp cổ trang hết sức huyền ảo. Hình ảnh những nhân vật trong game ngay từ khi ra mắt đã rất được lòng cũng như đã ghi điểm được đối với rất nhiều game thủ. Người chơi sẽ có dịp trải nghiệm thế giới, ngao du sơn thủy cùng với nhân vật của mình.

    Hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng, phụ bản được thiết kế vô cùng mới lạ cùng với các tính năng cường hóa, kết hôn, giao thương hết sức dễ dàng, không yêu cầu game thủ phải nạp tiền vẫn có thể trở thành VIP.

Tính năng đối kháng 1v1, 3v3, 5v5 mới lạ trong dòng game nhập vai tiên hiệp mang đến những trận đánh bang hội, tổ đội vô cùng gay cấn.      

Tải Game Phàm Nhân Tu Tiên VNG

    Game Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang phong cách MMORPG vô cùng quen thuộc, được ra mắt ngày 23/10/2017 bởi nhà phát hành VNG đã làm hài lòng rất nhiều game thủ không chỉ bởi cốt truyện đặc sắc gắn liền với tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên mà còn bởi những hình ảnh đồ họa vô cùng xuất sắc.

    Tải game Phàm Nhân Tu Tiên VNG, người chơi có dịp nhập vai nhân vật chính trải nghiệm quá trình tu luyện từ con người phàm nhân trở thành tiên. Tất cả những nhiệm vụ, phó bản cũng như hệ thống nhiệm vụ phụ cho phép người chơi có thể hiểu rõ nhất quá trình gian khổ đó.

    Hình ảnh 3D với đồ họa vô cùng sắc nét, Phàm Nhân Tu Tiên VNG mang đến hình ảnh về thế giới tiên vô cùng huyền ảo, kỹ năng của từng nhân vật được hiển thị hết sức rõ nét, cùng với hình ảnh ngoại cảnh vô cùng tinh tế sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất.

Tải Game Dream World 3D

    Được phát hành bởi Gamota, ra mắt ngày 31/10/2017, thiết kế kế theo phong cách thần thoại giả tưởng với gameplay theo phong cách turn-base chơi theo lượt vô cùng quen thuộc. Game Dream World 3D mang đến một nội dung với những hoạt động khá đặc sắc.

    Các tính năng kết hôn, giao dịch tự do khá đa dạng bên cạnh hệ thống nhân vật được thiết kế rất dễ thương, hệ thống nghề nghiệp phong phú. Chất lượng đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng đầy đủ được gắn liền với những bộ đồ thời trang vô cùng mỹ kệ mang đến cho người chơi những thử thách vô cùng hấp dẫn.

    Ngoài ra, game Dream World 3D còn được thiết kế với rất nhiều những điều thú vị chờ đợi người chơi khi người chơi lên được các level cao hơn.

 

Tin tức khác